nội thất hiệp thành phát,nội thất Hiệp Thành Phát

Chi tiết bài viết

CÁC MẪU TỦ BẾP HÌNH CHỮ L ĐẸP VÀ GIÁ TỐT NHẤT TPHCM?

CÁC MẪU TỦ BẾP HÌNH CHỮ L ĐẸP VÀ GIÁ  TỐT NHẤT TPHCM?

Các mẫu tủ bếp hình chữ L đẹp và giá ở đâu tốt nhất TpHCM? Tủ bếp đẹp là linh hồn của căn nhà, là trung tâm của tổ ấm, là nơi cả gia đình cùng quây quần bên nhau sau thời gian làm việc vất vả. Vậy nên, để có được một phòng, cần phải tham khảo rất nhiều mẫu tủ bếp khác nhau. 
Có rất nhiều mẫu tủ bếp đẹp. Tuy nhiên, mẫu tủ bếp đẹp nhất là mẫu phù hợp với không gian nhà bếp của bạn. Vì vầy, cách tốt nhất để xem được mẫu tủ bếp đẹp, là lên phối cảnh 3D tủ bếp theo thực trạng, kích thước thực tế theo không gian nhà bếp của bạn.

Bài viết này sẽ giúp bạn có được kiến thức cơ bản để có được một bộ tủ bếp đẹp hoàn hảo.
 
tu bep mdf phu melamine q12 tphcm

 

1/ Nên chọn tủ bếp đóng sẵn hay tủ bếp làm theo yêu cầu?


Hiện nay trên thị trường tồn tại hai sự lựa chọn, một là tủ bếp dạng đóng sẵn và tủ bếp được đóng sau khi có thiết kế riêng theo không gian nhà bếp của gia chủ.
Đóng tủ bếp theo yêu cầu của khách hàng. Sau khi đo kích thước thực tế không gian nhà bếp, kỹ sư của các cty thiết kế nội thất sẽ lên bản vẽ thiết kế tủ bếp dưới dạng phối cảnh 3D theo và khách hãng sẽ chọn màu sắc, kiểu dáng theo ý thích của mình. Cuối cùng, cty sẽ đóng bộ tủ bếp theo mẫu đã lên thiết kế.
Dựa vào điều kiện không gian nhà bếp, điều kiện kinh tế mà bạn sẽ lựa chọn cho mình hình thức sở hữu tủ bếp phù hợp nhất.
 
 
tu bep mdf phu melamine q12 tphcm
 

2/ Loại vật liệu làm tủ bếp.


Tùy theo kinh tế của gia đình, mình có thể lựa chọ loại vật liệu sao cho hợp lý nhất đối với gia đình mình!
Sau quá trình thử nghiệm và thi công trong suốt gần 10 năm qua đã tìm ra những loại gỗ tốt nhất và phù hợp nhất để đưa đến cho khách hàng. Có 3 loại vật liệu hiện nay Bếp Đẹp Bếp Xinh đang đưa đến khách hàng là gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, vật liệu nhựa cao cấp PVC.

Gỗ công nghiệp và PVC hiện nay rất được ưa chuộng bởi nó có thể đạp ứng được những yêu cầu mà tủ bếp gỗ không làm được.
 

tu bep mdf phu melamine q12 tphcm 

3/ Vấn đề lưu trữ của tủ bếp sao cho đẹp.


Trước khi thiết kế tủ bếp, bạn nên chú yế đến khả năng lưu trữ của bếp. Điều đó dựa vào thói quen lưu trữ đồ của bạn. Bạn là người có hay giữ lại nhiều đồ cũ hay không? Bạn có thường xuyên sắp xếp, thanh lý đồ cũ để vị trí lưu trữ đồ mới hay không? Trả lời được câu hỏi này, bạn sẽ chủ động được số ngăn cần thiết cho tủ bếp đẹp của mình.

Thông thường, tủ bếp chữ L hoặc tủ bếp chữ U sẽ giúp nâng diện tích lưu trữ của bộ tủ bếp. Tất nhiên, nếu không có được không gian rộng rãi, thì tủ bếp chữ i cũng là phương án lựa chọn tốt nếu kết hợp được tủ bếp trên đụng trần.
 
tu bep mdf phu melamine q12 tphcm


4/ Màu sắc của tủ bếp.


Tủ bếp có nhiều dòng khác nhau, mỗi dòng lại có đa dang màu sắc và đặc biệt riêng của từng dòng. Hiện nay, có các dòng màu sắc chủ đạo như sau. 

Tủ bếp gỗ công nghiệp, tủ bếp nhựa PVC thì màu phụ thuộc vào lớp phủ bên ngoài. Hai lớp phủ phổ biến hiện nay là lớp phủ Acrylic (tủ bếp acrylic, tủ bếp nhựa acrylic, tủ bếp gỗ acrylic..), lớp phủ laminate (tủ bếp laminate..). 

Lớp phủ acrylic có rất nhiều màu sắc dạng bóng gương, màu đơn. Phù hợp với không gian nhà bếp hiện đại, đẳng cấp. Khi đóng tủ bếp thì có thể phối các màu trên bộ tủ bếp sao cho phù hợp với màu sắc không gian nhà bếp.

Lớp phủ laminate có màu giả vân gỗ. Cũng rất được ưa chuộng.
 
tu bep mdf phu melamine q12 tphcm

 

5/ Phần tay nắm của tủ bếp.


Phần tay nắm cũng là một trong những yếu tố quyết định lên phong cách, vẻ đẹp của tủ bếp. Tùy theo kiểu trẻ trung hiện đại – cổ điển – độ tuổi – sở thích và cũng phải tùy thuộc vào thiết kế của nhà mình để mình lựa chọn.

 
Các mẫu tủ bếp hình chữ l đẹp và giá ở đâu tốt nhất TpHCM 04
(Một số dạng tay nắm tủ bếp đẹp)


Tóm lại, để có được bộ tủ bếp đẹp bạn cần chuẩn bị trước hết những điều cần thiết như trên. Tốt nhất là bạn có trước bản vẽ thiết kế phối cảnh 3D tủ bếp của mình. Nó rất cần thiết bởi vì bạn có thể dự trù được các chi tiết trên tủ bếp có phù hợp với sở thích và không gian nhà bếp, hướng tủ bếp, sự hòa hợp phong thủy…

Và cũng dựa vào đó, các công ty thiết kế nội thất tủ bếp sẽ có thể báo giá tủ bếp một cách chi tiết nhất cho bạn.

Đặc biệt, bạn sẽ không mất tiền cho bản vẽ thiết kế tủ bếp dạng phối cảnh 3D khi đặt tủ bếp tại CÔNG TY TTNT NỘI THẤT HIỆP THÀNH PHÁT . Nó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.


Miễn Phí Thiết Kế Phối Cảnh 3D Theo Không Gian Nhà Bếp Của Bạn.

CÔNG TY TTNT NỘI THẤT HIỆP THÀNH PHÁT
Hotline: 0902 737 568 - 0933 887 179

Showroom: 290 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Q.12 TpHCM

Xưởng sản xuất: 403/11 Tân Chánh Hiệp 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Q12 TpHCM.
 
 
Copright © 2018 by Hiệp Thành Phát Design by NINA.,co
Hôm nay: 372
Tổng: 483057